5 mẫu vườn hiện đại cực đẹp cho ngôi nhà của bạn

0

Ngày nay, những mẫu sân vườn hiện đại được thiết kế theo rất nhiều xu hướng mới mẻ và độc đáo. Dưới đây là một vài mẫu sân vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại rất đơn giản và không tốn nhiều công sức chăm sóc.

1. Kết hợp chức năng vào khu vườn ngoài trời

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 1
if( aicp_can_see_ads() ) {

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 1

Khu vườn được bố trí như là một phòng khách hiện đại ngoài trời. Bạn chỉ cần xây thêm một chiếc ghế sofa xung quanh khu vườn, trang trí chậu hoa nhỏ với đủ màu sắc trên các giá gỗ, thêm một vài tấm đệm và gối dựa là bạn đã có một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia đình. Không chỉ thế, bạn còn có thể tận dụng khu vườn đẹp này để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

2. Khu vườn hiện đại với những đường nét hình học

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 2

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 2

Khác với những khu vườn truyền thống được thiết kế cầu kì. Ở đây, khu vườn hiện đại được thiết kế với những đường nét hình học nhưng lại tôn vinh được sự đơn giản và gọn gàng của khu vườn.

3. Làm khu vườn nhỏ trên sân thượng

if( aicp_can_see_ads() ) {
Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 3

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 3

Ở các thành phố lớn hiện nay thì rất ít mảnh đất có diện tích rộng rãi có đủ không gian để làm sân vườn. Vì thế làm một khu vườn nhỏ trên sân thượng của ngôi nhà là phong cách được nhiều người lựa chọn. Ở thiết kế này, những cây hoa được trồng xung quánh sân thượng của ngôi nhà và được cắt tỉa rất gọn gàng. Một bộ bàn ghế ăn rộng rãi được đặt ở giữa khu vườn, nơi đây bạn có thể tổ chức những bữa ăn tối ngoài trời cho gia đình. Đây là một ý tưởng sân vườn tuyệt vời, bạn vừa có thể ăn tối cùng gia đình vừa được ngắm ánh đèn của thành phố vào ban đêm.

4. Khu vườn với ánh sáng lung linh vào ban đêm

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 4

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 4

Ở trong thiết kế này, sự kết hợp giữa ánh sáng và con đường lát đá cùng với sự phản chiếu của hồ nước đã tạo nên một vẻ đẹp lung linh của khu vườn. Có được khu vườn này không khác gì gia đình bạn đang sở hữu một căn villa 5 sao.

5. Khu vườn nhỏ nhưng có võ

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 5
if( aicp_can_see_ads() ) {

Mẫu vườn hiện đại cực đẹp 5

ảnh 7

Mặc dù không gian chật hẹp nhưng các nhà thiết kế đã mang đến một nơi thư giãn đáng mơ ước của mỗi gia đình.

Với những ý tưởng trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một khu vườn tuyệt vời cho chính mình.

 

Share.

Comments are closed.