Bể cá tiểu cảnh đẹp luôn được sự quan tâm của các gia đình. Sự kết hợp giữa bể cá và trang trí tiểu cảnh  luôn kiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động. 

Để sở hữu 1 bể cá tiểu cảnh đẹp, hợp với ngôi nhà và phong thủy thì chúng ta nên tìm kiếm sự tư vấn của các chuyên gia, tham khảo thêm nhiều mẫu bể đẹp… để từ đó có thêm kinh nghiệm, rồi tự tính toán, thiết kế cho bể cá cảnh của chính mình.

1. Tiểu cảnh hồ cá đẹp

Với sự kết hợp hài hòa của các loại vật liệu như: đá, sỏi và nhiều loại cây hoa nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo thêm thác, gò đồi…để khung cảnh trở nên sống động hơn….qua đó sẽ tạo ấn tượng mạnh và tạo ra sự xinh tươi cho bể cá tiểu cảnh nhà bạn. Nếu khéo kết hợp, bạn sẽ tạo nên 1 khung cảnh đầy lãng mạn cho gia đình. 

tieu canh ho ca 1

1 bể cá nhỏ ở góc nhà được xây dựng bằng đá cuội kết hợp với cây cỏ

Bể cá tiểu cảnh đẹp ở vườn nhà bạn, theo cách xếp đá cuội + thác

Ngày nay khi thiết kế bể cá , đa phần mọi người muốn kết hợp bể cá với hòn non bộ để tạo ra vẻ đẹp “sơn thủy hưỡu tình”.

Nơi được chọn làm bể cá thường phải có lượng ánh sáng nhất định, không quá nắng, chũng không bị tối. nếu nắng quá cá sẽ chết, nếu quá tối cá sẽ dễ bị bệnh.

tieu canh ho ca 2

 

2. tiểu cảnh hồ cá mini đẹp trong nhà

Với diện tích hạn chế, thông thường bạn sẽ chọn những mẫu tiểu cảnh hồ cá mini cho ngôi nhà của mình, nhưng phải thật sự khéo léo, nếu không lợi sẽ bất cập hại. Nếu không biết cách bạn sẽ làm hỏng nội thất của ngôi nhà bạn, thậm trí còn là nơi chứa rác, và là nơi ẩn chữa của nhiều loại côn trùng độc hại.

bể cá cảnh nhỏ trong nhà cần có sự chăm sóc rất kỹ lưởng thì bể cá tiểu cảnh mới có sức sống và mang lại vẽ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

tieu canh ho ca 3

 

3. Tiểu cảnh bể kính.

Khi không gian không cho phép bạn làm bể cảnh thì tiểu cảnh bể kính cũng là giải pháp thú vị để bạn trải nghiệm, Bể tiểu cảnh kính cũng có thể mang đến sự thư giãn cho bạn, nó có hồn và vẻ đẹp rất riêng. Điều quan trọng là bể kính không hề tốn diện tích, thậm chí nó còn được dùng để phân chia chức năng vô cùng lợi hại

tieu canh ho ca 4

Chúc bạn lựa chọn được 1 mẫu bể cá tiểu cảnh đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình