Bể cá mini treo tường không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà chúng còn là món đồ phong thủy để trang trí trong nhà được nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng.

Bể cá treo mini là loại bể cá có hình như tấm gương cầu lồi được treo trực tiếp vào tường nhà bằng một chiếc móc. Trong bể có thể trồng một vài cây thủy sinh nhỏ và thả một vài chú cá nhỏ.

Bể cá mini treo tường có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại bể cá cảnh thông thường khác như: chúng nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau(bạn nó thể treo nó trong phòng khách, phòng làm việc, treo bên cạnh tivi như một bức tranh nhỏ…).

be ca mini treo tuong

Bể cá mini treo tường có thể là bể thủy tinh hoặc làm bằng mica dẻo, trong suốt, căng mịn và sáng bóng.

Bể cá mini treo tường có thể được sử dụng như những bình hoa. Được ngắm những bông hoa xinh xắn mà bạn có thể cắm vào trong hoặc trên bể và những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng bên dưới thì quả thật là tuyệt vời.

be ca mini treo tuong 2

Bạn cũng có thể làm bể cá cảnh mini thành một bể thủy sinh nhỏ. Với việc trồng một vài cây thủy sinh nhỏ xanh mướt, thả một ít sỏi nhiều màu sắc làm nền đáy, thả một vài chú cá nhỏ là bạn đã mang được một thế giới nhỏ bé vào căn phòng của mình.

Ngoài những bể cá treo trực tiếp vào tường. Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện rất nhiều loại bể cá cảnh mini có giá treo để bàn hay treo bằng dây.

be ca mini treo tuong 4

Những bể cá mini này không chỉ đẹp hút hồn, tiện dụng để trang trí mà chúng còn có giá thành khá mềm mại. Giờ đây bạn không phải đầu tư hàng triệu hay chục triệu, trăm triệu để có một bể cá cảnh mini phong thủy  mà chỉ cần vài trăm ngàn là bạn đã có một bộ bể đi kèm đầy đủ phụ kiện như sỏi rải đáy bể và cây thủy sinh thật, giả để trang trí.

be ca mini treo tuong 5

Việc lựa chọn bể cá mini treo tường đối với những người có không gian nhỏ hẹp, túi tiền không dư dả mà có đam mê chơi cá cảnh, thủy sinh quả thật là một ý tưởng không tồi.

be ca mini treo tuong 6